Toyota Vios 2014 giá bán bao nhiêu?

Toyota Vios được xem là “vua giữ giá” tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này luôn nằm trong top lựa chọn khi mua xe ở phân khúc này.

Mẫu xe này được cách tân về ngoại hình, mở rộng về kích thước. Tuy nhiên, Toyota Vios vẫn giữ nguyên động cơ và hộp số của thế hệ trước với 2 khối động cơ 1.5L (1NZ-FE) và 1.3L (2NZ-FE).

Toyota Vios 1.5G 2014

Toyota Vios giá từ 538 triệu đồng – top lựa chọn phân khúc sedan hạng B

Về ngoại thất, Toyota Vios 2014 có sự thay đổi mạnh mẽ với kiểu dáng tròn trĩnh hơn so với trước đó. Cùng với tổng thể cụm đèn pha, hệ thống lưới tản nhiệt và cản trước mang vẻ trẻ trung và thể thao cho xe.

Mẫu xe này được cách tân về ngoại hình, mở rộng về kích thước

Đặc biệt, bảng đồng hồ được trả về vị trí trước vô-lăng cùng với việc kết hợp các chất liệu và màu sắc mang đến sự trẻ trung và hiện đại cho cabin xe. Ở 3 phiên bản cũng có sự khác nhau trong chất liệu sử dụng ở vô-lăng và ghế xe.

Ngoai that Toyota Vios 2014

Cùng với tổng thể cụm đèn pha, hệ thống lưới tản nhiệt và cản trước mang vẻ trẻ trung và thể thao cho xe.

Xe được trang bị ghế da cao cấp cho phiên bản cao cấp Vios G, ghế nỉ cho phiên bản E và ghế giả da cho phiên bản Vios J. Về phần chi tiết nội thất, vô lăng 3 chấu trên Toyota Vios 2014 với điểm nhấn là 2 tấm ốp nhựa sáng cách điệu mang lại thiết kế khá bắt mắt và hiện đại. Ở phiên bản cao cấp nhất của Toyota Vios, vô lăng được bọc da và trang bị thêm các phím điều khiển hệ thống giải trí giúp tài xế dễ dàng điều khiển và tập trung vào lái xe.

Về ngoại thấy, Toyota Vios 2014 có sự thay đổi mạnh mẽ với kiểu dáng tròn trĩnh hơn so với trước đó

Toyota Vios thế hệ mới được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam với 3 phiên bản. Trong đó có hai phiên bản được trang bị động cơ 1.5L có giá bán 612 triệu đồng cho phiên bản số tự động và 561 triệu cho phiên bản số sàn.

Xe được trang bị ghế da cao cấp cho phiên bản cao cấp Vios G, ghế nỉ cho phiên bản E và ghế giả da cho phiên bản Vios J

Ở phiên bản động cơ 1.3L có giá bán 538 triệu đồng có thể xem là một hướng đi đúng đắn của Toyota Việt Nam hướng đến những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng xe trong thành phố hay những chuyến du lịch gần.

Trả lời