Toyota Prius và FCV concept – những mẫu xe tương lai của Toyota tại Vietnam Motor Show

Tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2015 đang diễn ra, xu hướng tương lai tới một kỷ nguyên mới của công nghệ thân thiện với môi trường được Toyota thể hiện qua bộ đôi xe ý tưởng sử dụng pin nhiên liệu FCV và Prius 2016.

Được thiết kế dựa trên ý tưởng về một xã hội tương lai – nơi con người, xe hơi và môi trường gắn kết hài hòa với nhau, gian hàng trưng bày của Toyota nổi bật với màu xanh hiện đại với màn hình LED khổng lồ có hình dạng mô phỏng một chiếc lá mang thông điệp “Chuyển động tiên phong” với công nghệ thân thiện môi trường.

Gian hàng trưng bày của Toyota được thiết kế dựa trên ý tưởng về một xã hội tương lai – nơi con người, xe hơi và môi trường gắn kết hài hòa với nhau

Gian trưng bày của TMV được chia thành 3 khu vực tách biệt, bao gồm:

Toyota Innova 2015

Toyota Innova

Khu vực Huyền thoại với những chiếc xe chất lượng cao, bền bỉ và đáng tin cậy, và trở thành những chiếc xe luôn xếp thứ hạng cao trong cùng phân khúc đó là Innova, Fortuner TRD và Hilux hoàn toàn mới. Trưng bày các mẫu xe này tại VMS 2015, TMV một lần nữa khẳng định cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và duy trì “thương hiệu yêu thích nhất” tại Việt Nam.

Toyota Fortuner TRD 2015

Toyota Hilux 2016

Toyota Fortuner TRD và Hilux hoàn toàn mới.

Khu vực Đột phá với tất cả những mẫu xe mới đã được giới thiệu vào năm 2014 và 2015, đánh dấu một sự thay đổi táo bạo của Toyota trong việc thiết kế mang tới một hình ảnh hoàn toàn mới và cảm giác lái phấn khích Wakudoki. Với diện mạo năng động hơn, thể thao hơn và trẻ trung hơn, Vios, Yaris, Altis và Camry là thành quả của một kỷ nguyên sedan mới.

Toyota Camry 2015

Toyota Corolla Altis 2015

Toyota Vios 2015

Toyota Yaris 2015

Khu vực Thân thiện với môi trường được đặt tại trung tâm của gian hàng với mẫu xe ý tưởng FCV (Fuel Cell Vehicle) và mẫu xe hybrid Prius 2016, thể hiện thông điệp “Toyota đã sẵn sàng hướng tới kỷ nguyên mới với công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường “.

Toyota FCV Concept

Toyota Prius 2016

Toyota FCV Concept và Toyota Prius.

Đến với gian hàng của Toyota tại triển lãm năm nay, khách thăm quan sẽ có cơ hội khám phá tính di động trong tương lai của Việt Nam, nơi mà chiếc xe thân thiện môi trường được phát triển để tạo ra một cuộc sống bền vững.

Đặc biệt, màn biểu diễn ấn tượng của Toyota với các điệu vũ khác nhau trong từng khu vực thể hiện quá trình phát triển của TMV từ hiện tại đến tương lai. Hiện diện cho các giá trị cốt lõi của Toyota tại khu vực huyền thoại là điệu múa ballet – điệu nhảy nghệ thuật tinh hoa trên thế giới, trong khi đó, điệu nhảy Hip-hop tại khu vực đột phá lại mang đến một khuôn mặt mới, trẻ trung hơn và phong cách hơn. Khu vực sinh thái là sự kết hợp của sự mềm mại và dẻo dai, cổ điển và hiện đại, hiện tại và tương lai. Trong khu vực này, khiêu vũ cổ điển và nhảy hip hop làm nên một sự hoàn hảo khi kết hợp 2 yếu tố tương phản với nhau.

Ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp báo ngắn tại gian hàng Toyota, ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Để thực hiện sứ mệnh và vai trò quan trọng trên thị trường trong 20 năm tiếp theo, TMV sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững và chuyển động tiên phong tại Việt Nam. Khi đó, xã hội sẽ cần các sản phẩm tiên tiến cho một hành tinh xanh, vì vậy, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm mới và các hoạt động đóng góp xã hội hướng tới bảo vệ môi trường”.

Nguồn: AutoDaily & VietNam Motor Show