Toyota Innova Venturer 2017 sắp được bán tại Việt Nam

Theo thông tin riêng, mẫu xe Toyota Innova Venturer sẽ được Toyota Việt Nam bán chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới. Mẫu xe này sẽ được lắp ráp tại Việt Nam chứ không phải theo dạng nhập khẩu.

Tuy nhiên, hiện chưa rõ các trang thiết bị và thông số kỹ thuật trên Toyota Innova Venturer 2017 tại Việt Nam có giống như phiên bản tại các thị trường đã ra mắt trước đó hay không.

Tại Indonesia, màu sơn đỏ rượu được dành riêng cho Innova Venturer.

Nhưng đáng chú ý, Toyota Innova Venturer sẽ được bán với giá 855 triệu đồng, thấp hơn so với Innova V (giá bán 995 triệu đồng).

Trong khi các phiên bản khác của Innova tại Việt Nam hiện đang có giá bán là: Innova G (859 triệu đồng), Innova E (793 triệu đồng). Như vậy, giá của Innova Venturer sẽ sau hai bản V và G.

Toyota Innova Venturer có giá bán 855 triệu đồng.

Tuy nhiên cũng theo nguồn tin, từ tháng 11/2017, giá xe Toyota lắp ráp sẽ có nhiều biến động, cụ thể là giảm giá niêm yết nhiều mẫu xe nên rất có thể, Innova Venturer sẽ cao hơn 2 phiên bản G và E.

Tại các thị trường khác, Venturer là phiên bản cao cấp nhất của Toyota Innova với nhiều cải tiến, trang bị, nâng cấp. Mẫu xe này đã ra mắt tại nhiều thị trường châu Á kể từ đầu năm 2017 và có giá bán khoảng 653 – 754 triệu đồng tại Indonesia./.

Nguồn: VOV.vn