Toyota Innova thế hệ mới có bản trang bị Q cao cấp tại thị trường Indonesia

Innova Q sẽ thay thế Innova V để trở thành bản trang bị cao cấp nhất trong dòng Toyota Innova thế hệ mới trong khi bản J và E bị loại bỏ.

Toyota Innova 2016
Hình ảnh phác họa Toyota Innova 2016 thế hệ mới.

Theo một số thông tin, hãng Toyota sẽ chính thức trình làng mẫu xe đa dụng MPV 7 chỗ Innova thế hệ mới tại thị trường Indonesia vào ngày 23/11 tới. Kể từ nay tới ngày đó, những thông tin và hình ảnh rò rỉ của Toyota Innova 2016 sẽ dần dần được hé lộ. Mới đây nhất là một tài liệu rò rỉ cho thấy các bản trang bị cụ thể của dòng Toyota Innova thế hệ mới tại thị trường Indonesia.

Qua tài liệu rò rỉ, có thể thấy Toyota Innova thế hệ mới tại thị trường Indonesia có đến 9 bản trang bị khác nhau. Ngoài G và V quen thuộc, Toyota Innova 2016 còn được bổ sung bản trang bị Q hoàn toàn mới. Innova Q sẽ là bản trang bị cao cấp nhất của dòng Toyota Innova thế hệ mới thay vì V như trước đây. Trong khi đó, hai bản trang bị thấp là E và J trước đây đã biến mất khỏi dòng Toyota Innova. Có vẻ như hãng Toyota thực sự muốn nâng tầm của dòng Innova lên.

Nguồn tin của trang Dapurpacu tại Indonesia cho biết, Toyota Innova Q 2016 sẽ được trang bị hàng ghế thứ hai dạng ghế độc lập chứ không phải ghế dài liền mảnh như trước. Ngoài ra, ghế của Toyota Innova Q thế hệ mới sẽ dược bọc da cao cấp để tạo ấn tượng hơn với khách hàng.

Bên cạnh đó, tài liệu rò rỉ còn chứng minh Toyota Innova thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản động cơ diesel khác nhau với dung tích 2.0 lít và 2,4 lít. Động cơ diesel 2,4 lít hứa hẹn là loại hoàn toàn mới dành cho Toyota Innova 2016, thay thế máy dầu 2,5 lít trên phiên bản cũ.

Thế hệ mới của Toyota Innova dự kiến sẽ tiếp tục dùng chung cơ sở gầm bệ với hai người anh em Fortuner và Hilux. Do đó, động cơ diesel 2.0 lít nhiều khả năng còn được dùng cho cả Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

Những thông tin rò rỉ trước đó cho biết, Toyota Innova 2016 sẽ đi kèm thiết kế phong cách và hiện đại hơn. Xe sẽ được trang bị phần đầu hiện đại với đèn LED hợp thời. Bên cạnh đó là trụ D cải tiến để hành khách ngồi trên hàng ghế thứ ba có cảm giác thoải mái hơn.

Theo AutoDaily.vn