An tâm như ý, thỏa chí vi vu cùng Toyota Corolla Altis mùa hè 2014

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo Chương trình khuyến mãi “An tâm như ý, thỏa chí vi vu” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Corolla Altis do TMV sản xuất, bao gồm Corolla Altis 1.8G (số tay), Corolla Altis 1.8G (số tự động), Corolla Altis 2.0V (số tự động), trong khoảng thời gian từ ngày 16/06/2014 đến hết ngày 31/08/2014 tại hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Theo đó, các khách hàng mua xe Corolla Altis đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong thời gian nói trên, sẽ được nhận Một (01) năm bảo hiểm miễn phí, trị giá lên tới 15 triệu đồng, bao gồm:

  • Bảo hiểm vật chất xe Liberty Autocare
  • Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe.

(Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng xe bán ra theo kế hoạch đã hết).

Cùng với những thế mạnh sẵn có của Corolla Altis với lịch sử phát triển vang dội nhờ hệ thống vận hành mạnh mẽ, êm ái mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, hệ thống an toàn vượt trội và thiết kế nội ngoại thất tinh tế, năng động, khách hàng sở hữu Corolla Altis còn được cung cấp hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Với gói hỗ trợ bảo hiểm này, TMV mong muốn tiếp tục mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu mến và tin dùng dòng xe Corolla Altis nói riêng và thương hiệu Toyota nói chung.

Trong 5 tháng đầu năm 2014, doanh số bán của TMV đạt 13.230 xe, chiếm hơn 30% thị phần VAMA, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2013. Tổng số lượt xe vào làm dịch vụ đạt gần 275.000 lượt xe. Tính đến nay đã có xấp xỉ 278,000 xe Toyota do TMV sản xuất và phân phối đã giao đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Riêng đối với mẫu xe Corolla Altis, trong 5 tháng đầu năm 2014, doanh số bán của sản phẩm này đã đạt 1,668 chiếc, góp phần đưa tổng số doanh số bán của Corolla Altis tại Việt Nam lên xấp xỉ 46.300 chiếc, chiếm 40% thị phần trong cùng phân khúc.