Toyota Thái Hòa Từ Liêm

Mặt trước showroom nhìn từ phía đường Tố Hữu

Toyota Thái Hòa Từ Liêm nhìn từ trên cao

Công ty CP Toyota Thái Hòa Từ Liêm tọa lạc tại trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, con đường huyết mạch từ Hà nội – Thanh Xuân – Hà Đông đến các tỉnh Tây bắc như Hòa Bình,Sơn La, Lai Châu. Tổng diện tích 11.550m2, tổng diện tích xây dựng 7.700m2 với 2 tầng nổi và 1 tầng hầm, Phòng trưng bày rộng hơn 900m2.

Showroom Toyota Thái Hòa Từ Liêm với thiết kế và trang bị hiện đại diện tích 900m2

Khu vực Dịch vu Toyota Thái Hòa Từ Liêm

Các sản phẩm Toyota Thái Hòa Từ Liêm phân phối gồm: các dòng xe mới và xe đã qua sử dụng của Toyota (Vios, Yaris, Corolla Altis, Innova, Fortuner, Camry, Hiace, Hilux), phụ tùng chính hãng, phụ kiện chính hãng và không chính hãng, bảo hiểm dành cho xe.

Toyota Thái Hòa Từ Liêm luôn nỗ lực làm hài lòng quý khách. Chúng tôi có những chính sách về giá xe hợp lý, các khuyến mại đem lại lợi ích lớn, và các lời khuyên, cố vấn chuyên nghiệp dành cho thủ tục hành chính, bao gồm trả góp và trả thẳng.

Về nhân lực, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Lexus, Toyota Thái Hòa Từ Liêm hứa hẹn mang lại một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ cho khách hàng. Xây dựng trên tiêu chí chung của Toyota toàn cầu, cùng với những thành công của các TMV thiết lập tại các địa phương khác nhau trên toàn quốc, Toyota đã thiết lập được một mạng lưới vững mạnh trên toàn quốc nhằm mang dịch vụ gần hơn tới khách hàng ở khắp nơi.

Trả lời